รับผลิต ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก สกรีนโลโก้ ทุกชนิด
รับทำสินค้าพรีเมี่ยมพร้อมสกรีนโลโก้ พิมพ์โลโก้ ออกแบบฟรี!! จากโรงงานโดยตรง
LINE

รับทำของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก พร้อมสกรีนโลโก้ ยิงเลเซอร์ ของแจก พิมพ์ลวดลายตามแบบ จากโรงงานโดยตรง

ของพรีเมี่ยมสกรีนโลโก้ ของแจกลูกค้า 2024 แจกปีใหม่ แบบใหม่ ไม่ซ้ำใคร ราคาถูก คุณภาพมาตรฐาน ทางเรา รับผลิต ของพรีเมี่ยมองค์กร บริษัท ชุดเซ็ทของขวัญ Box Set Gadget ต่างๆ Gift Set พร้อมกล่องบรรจุสวยงาม ออกแบบเองได้ สินค้าพรีเมี่ยม เพื่อเพิ่มช่องทางการสร้าง Brand Awareness ให้กับหน่วยงานของท่าน บริษัทของเรามีบริการจัดวางโลโก้ ขึ้นแบบ artwork ทำอาร์ตเวิร์ค ออกแบบฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ให้บริการท่านแบบ One Stop Service ครบครันในที่เดียว สร้างสรรค์ชิ้นงานคุณภาพ โรงงานทำของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของแจก ที่ดูเป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร สวยงาม หรูหรา ดูดี ตรงกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าของท่าน ถือเป็นการโปรโมท โฆษณา เป็นการตลาดอีกช่องทางหนึ่ง เพื่อทำให้ บริษัทหรือองค์กรของท่าน เป็นที่รู้จักในกลุ่มลูกค้า หรือกลุ่มเป้าหมายที่ท่านต้องการ

บริษัท โชคดีพรีเมี่ยม อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตของพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ สกรีนชื่อ ยิงเลเซอร์ พิมพ์ลาย ลวดลายกราฟฟิค ข้อความต่างๆ ตามที่ท่านต้องการ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ทางเราผลิตสินค้าพรีเมี่ยมแบบ Made To Order ทุกชิ้นผลิตใหม่ตามแบบของท่าน จึงทำให้ ของที่ระลึกพรีเมี่ยม ที่ท่านจะได้รับไป ดูเป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำแบบใคร สามารถนำไปแจกปีใหม่ มอบให้ลูกค้าหรือคนสำคัญในโอกาสต่างๆ ของแจกงานประชุม การอบรม สัมมนา ของที่ระลึกงานเกษียณ ลูกค้าคณะทัวร์ งานอีเว้นท์ งานออกบู๊ธ สร้างการตลาดที่ดีและเพิ่มความประทับใจให้แก่ผู้ที่ได้รับ เป็นอย่างมาก

บริษัท โชคดีพรีเมี่ยม อินเตอร์เทรด จำกัด รับผลิตและจำหน่ายของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก พร้อมสกรีนโลโก้ ยิงเลเซอร์ พิมพ์ลวดลายตามแบบ

ไลน์ LINE โรงงานทำของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกพร้อมสกรีนโลโก้ ยิงเลเซอร์ พิมพ์ตามแบบ OEM

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่

โทรศัพท์: 064-945-4445 (บันทึกเบอร์ขึ้นไลน์)

LINE ID: @chokdeepremium (มี @ นำหน้า) หรือกด แอดไลน์ เพื่อสอบถามรายละเอียด

E-mail: sale@chokdeepremium หรือ chokdeepremium@gmail.com

www.chokdeepremiun.com หรือทาง Facebook รับทำของพรีเมี่ยม

โรงงานทำของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ทันสมัย ปีใหม่ 2024 ราคาถูก

รับทำของพรีเมี่ยม บริษัทของเรามีให้คุณเลือกสรรมากมายกว่า 3,000 รายการ อาทิ สมุดโน๊ตพิมพ์โลโก้ ลายน้ำ โพสอิทสกรีนโลโก้ Post It มีหน้าปก สมุดไดอารี่ ออร์แกไนเซอร์ กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ กระบอกน้ำสแตนเลส 304 งานฟู๊ดเกรดอย่างดี วัสดุ Food Grade แก้วเยติ เก็บความเย็น แก้วทรงสตาร์บั๊คเก็บความร้อน แก้วพลาสติก ผลิตจากพลาสติกที่ปราศจากสารก่อมะเร็ง (BPA Free) แก้วมัค แก้วน้ำใส หลากหลายรูปแบบ ร่มพรีเมี่ยม ร่มพับ ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม เสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อแจ๊คเก็ต ถุงผ้า กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้ ผ้าแคนวาส ถุงหูรูด เป้สะพายหลัง สะพายข้าง กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าล้อลาก งานไฟเบอร์ ปากกาพลาสติก ปากกาโลหะแบบต่างๆ สามารถสั่งสกรีนโลโก้ หรือยิงเลเซอร์โลโก้ ข้อความ ได้ตามที่ท่านต้องการ หรือจะเป็นสินค้า IT รวมถึง ของพรีเมี่ยม gadget แปลกๆต่างๆ แฟลชไดร์ฟ Flash Drive ทุกความจุ เพาเวอร์แบงค์ แบตเตอรี่สำรอง เป็นต้น

สินค้าพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ ทั้งหมดข้างต้นนี้ เป็นเพียง ของพรีเมี่ยมพร้อมสกรีนโลโก้ ส่วนหนึ่งเท่านั้น เรายังมี ของที่ระลึกพรีเมี่ยม ให้ท่านได้เลือกสรรอีกมากมายตามความต้องการ และนอกจากเราจะเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ทุกชนิดแล้ว บริษัทของเรายังรับทำกล่องจั่วปัง Packaging ชุดกล่อง Box Set กระดาษแข็ง เซ็ทกล่อง Gift Set กล่องหนัง หุ้มหนังแท้ กล่องหนังเทียมปั๊มลาย ที่นำไปใช้บรรจุของพรีเมี่ยมของท่าน เพื่อเพิ่มมูลค่าให้แก่ของพรีเมี่ยม ของขวัญ ของแจก ของที่ระลึกของท่าน ทำให้ดูดี มีความหรูหรา ได้มากขึ้น สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ที่ได้รับ ทั้งแบบงานกล่องจั่วปัง งานหุ้มกระดาษแข็ง เคลือบเงา เคลือบด้าน เคลือบ UV Spot เคลือบเฉพาะจุด ปั๊มลายตาราง ลายสก็อต หรือปั๊มลายต่างๆให้หน้ากล่องของท่านจับแล้วมี texture แบบต่างๆ กล่องหนังแท้ กล่องหนังเทียม PU หนังเคลือบ PVC ปั๊มจม ปั๊มนูน ปั๊มทอง เงิน กล่องหุ้มกำมะหยี่ กล่องสักกะหลาด หรือกล่องชุดเซ็ตบ็อกซ์ Gift Set Box ทุกรูปแบบ

สมุดโน๊ตพรีเมี่ยม พร้อมสกรีนโลโก้ Post It มีหน้าปก กระดาษโพสต์อิทพิมพ์ลาย สั่งผลิตโพสอิทตามแบบ

สมุดโน๊ตโพสอิท สต็อค สกรีนโลโก้ ชุดโพสอิทปกหนัง เซ็ทกระดาษโน๊ตโพสอิท ไดอารี่ปกจั่วปัง

อีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับการนำไปใช้เป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก สมุดโน๊ตโพสอิทสกรีนโลโก้ มีหลายรุ่น หลากหลายแบบ สมุดโน๊ตพรีเมี่ยม ราคาส่งจากโรงงานโดยตรง มีทั้งแบบ

ชุดสมุดโน๊ต โพสอิท มีให้เลือกทั้งแบบปกจั่วปัง กระดาษแข็ง ปกหนัง หน้าปกหุ้มหนังลายหินอ่อน ปกผ้าไหมเทียม ภายในเซ็ทประกอบด้วย

 • สมุดโน๊ตกาวหัวฉีกได้ แบบสมุดฉีก
 • กระดาษโพสต์อิท กระดาษสี
 • Post It index โพสอิทพลาสติกคั่นหน้า 5 สี/ชุด
 • ปากการีไซเคิล ตัวด้ามผลิตจากกระดาษรีไซเคิลสีน้ำตาล

ชุดสมุดโน๊ตโพสอิทพร้อมสกรีนโลโก้ นอกจากจะเป็นแบบชุดเครื่องเขียนที่กล่าวมาแล้ว เรายังมีแบบสมุดไดอารี่ปกหนัง ขนาด A5 ซึ่งเป็นขนาดไดอารี่ ออร์แกไนเซอร์ขนาดมาตรฐาน ตามที่มีขายทั่วไป มีทั้งแบบปากหนัง PVC PU ปกผ้าไหมเทียม ปกไม้ค็อก ไม้โอ๊ค มีริบบิ้นคั่นหน้า เพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งาน และยังมีสายรัดเป็นยางคาด ใช้รัดหน้าปกตอนปิดเล่ม ทำให้สมุดโน๊ตพรีเมี่ยม ดูมีความสวยงาม หรูหรา ดูดีมีระดับมากขึ้นอีกด้วย

รับทำกระดาษโพสอิท สกรีนโลโก้ Post It พิมพ์ลายตามแบบ ผลิตใหม่ตามแบบของท่าน มีหลากหลายรูปแบบ ออกแบบเองได้ แบบไร้ข้อจำกัด ไม่ว่าจะเป็น

 • สมุดโน๊ตโพสอิท มีหน้าปกกระดาษอาร์ตการ์ด
 • ชุดเซ็ทกระดาษโน๊ต โพสอิท สกรีนโลโก้ Post It คั่นหน้า แบบพลาสติก พร้อมหน้าปกกระดาษแข็ง
 • ชุดเซ็ตกระดาษโน๊ตโพสอิท โพสต์อิทพลาสติก index พร้อมหน้าปกหุ้มจั่วปัง (จั่วปังมีลักษณะแข็ง ไม่สามารถหักหรืองอได้ เลือกความหนาเองได้ทั้งจั่วปังเบอร์ 20 และ 24 มีความหนาประมาณฐานปฏิทินตั้งโต๊ะ)
 • โพสอิทไดคัท สกรีนโลโก้ ตัดเป็นรูปร่างต่างๆ เช่นโพสอิทรูปรถ Post It รูปเครื่องบิน รูป TV สัตว์น่ารัก ตัวการ์ตูน เป็นต้น พร้อมแผ่นรองหลัง
 • กระดาษโพสต์อิทไดคัท มีหน้าปกกระดาษแข็ง ไดคัทหน้าปก พับตั้งได้
 • โพสอิทป๊อปอัพ ดึงใช้ได้แบบกระดาษต่อเนื่อง บรรจุในกล่องขึ้นรูปรถ 3 มิติ หรือพับประกอบขึ้นรูปได้ทุกรูปแบบ
 • ชุดกระดาษก้อนพิมพ์โลโก้ เซ็ทกระดาษโน๊ตโพสอิท กล่องจั่วปัง ชุดกระดาษโน้ตโพสต์อิทตั้งโต๊ะ
 • กระดาษโพสอิทสกรีนโลโก้ ด้านหลังมีแม่เหล็ก สั่งทำ Magnet ติดตู้เย็น Post It ติดกระดานไวท์บอร์ดได้

รับผลิตชุดเซ็ทกระดาษโน๊ตโพสอิทพร้อมกล่องจั่วปัง สกรีนโลโก้ สั่งทำเซ็ตของขวัญกล่องกระดาษแข็ง ของพรีเมี่ยมราคาถูก ใช้งานได้จริง เพราะทุกๆที่ต้องใช้อุปกรณ์สำนักงานและเครื่องเขียน สมุดโน๊ตสต็อค โรงงานทำ Gift Set เครื่องเขียนตั้งโต๊ะ พับเก็บได้เป็นลูกเต๋า มีส่วนประกอบดังนี้

 • กระดาษก้อน กระดาษโน๊ต
 • Post It พลาสติก 5 สี/1 ชุด index คั่นหน้า
 • ที่เสียบปากกา
 • ช่องเก็บนามบัตร
 • คลิปหนีบกระดาษ

บรรจุในกล่องหุ้มจั่วปัง กระดาษรีไซเคิลสีน้ำตาล พร้อมสกรีนโลโก้ที่หน้ากล่อง หรือจะสกรีนด้านใน ก็สามารถทำได้ทุกรูปแบบ

ชุดสมุดเครื่องเขียนปกจั่วปัง เซ็ทสมุดพรีเมี่ยม ตามแบบสมุดสีดำในรูปด้านบน ประกอบด้วย

 • สมุดฉีก กระดาษสีขาวมีเส้นบรรทัด เป็นกระดาษโน้ตกาวหัวฉีกได้
 • ที่ใส่นามบัตร การ์ด
 • กระดาษโพสอิทสีเหลือง ขนาด 3*3 นิ้ว ซึ่งเป็น Post It ไซส์มาตรฐาน
 • ชุด Tape Flag โพสต์อิทพลาสติก 5 สี/1 ชุด โพสอิทคั่นหน้า
 • ไม้บรรทัด ขนาดความยาว 15 เซนติเมตร
 • ปากกาลูกลื่น ด้ามสีน้ำตาลจากกระดาษรีไซเคิล
 • ยางลบ
 • ดินสอไม้
 • กบเหลาดินสอ

ซึ่งเครื่องเขียนแต่ละชิ้น บรรจุในบล็อคเป็นช่องขนาดพอดีกับเครื่องเขียน ทำให้เพิ่มความดูดี ให้ชุดเซ็ทสมุดโน๊ตเครื่องเขียนหยิบใช้สอยสะดวก จัดเก็บเป็นระเบียบ และดูสวยงามมากยิ่งขึ้น สามารถสกรีนโลโก้ที่หน้าปกได้ เซ็ตของพรีเมี่ยม ราคาถูก 

สมุดโน๊ตพิมพ์โลโก้ โรงงานผลิตกระดาษโน้ต รับทำสมุดพรีเมี่ยม พร้อมสกรีนข้อความ ลวดลายตามแบบ ราคาถูก หน้าปกจั่วปังปั๊มทอง เคลือบด้าน เงา

สมุดโน๊ตพิพม์โลโก้ ขนาดมาตรฐาน สั่งทำสมุดโน้ตสกรีนตามแบบ รับทำสมุดพรีเมี่ยมมีหน้าปก พร้อมพิมพ์ลวดลาย โรงงานผลิตสมุดไดอารี่ ขนาด A5 B6 หรือขนาดอื่นๆตามที่ท่านต้องการ สมุดโน้ตพิมพ์โลโก้ พิมพ์ข้อความ ชื่อบริษัท หรือลายกราฟฟิคต่างๆ ทางเรามีสมุดโน้ตพรีเมี่ยมหลากหลายรูปแบบ เช่น สมุดโน้ตปกจั่วปัง สมุดโน๊ตปกกระดาษแข็ง สมุดโน้ตปกหนัง สมุดโน้ตสันกาว สมุดโน๊ตห่วงกระดูกงู ห่วงเกลียว สมุดไดอารี่ปกหนังแท้ หนังเทียม ปกหุ้มพร้อมเคลือบฟอยทอง ปั๊มจม ปั๊มนูน สมุดโน้ตปกพลาสติกใส ขุ่น เป็นต้น

สั่งทำถุงผ้าสกรีนโลโก้ รับผลิตกระเป๋าผ้าพร้อมสกรีน พิมพ์ลาย ตัดเย็บใหม่ตามแบบ ทุกรูปทรง

รับผลิตถุงหูรูดสะพายหลัง สกรีนโลโก้ โรงงานทำกระเป๋าผ้า ทรงเป้สะพายหลัง พิมพ์ชื่อ ข้อความ ลวดลายตามแบบ

โรงงานผลิตถุงผ้าพร้อมสกรีนโลโก้ รับทำถุงหูรูดสะพายหลัง พิมพ์ลวดลาย ผลิตใหม่ตามแบบของท่าน ใช้แจกเป็นถุงผ้าพรีเมี่ยม แจกงานกิจกรรมกีฬา ถุงวิ่งมาราธอน ถุงปั่นจักรยาน ถุงว่ายน้ำ มีเนื้อผ้าให้เลือกหลากหลายประเภท

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้ สกรีนโลโก้ พกพาสะดวก เพราะสามารถพับเก็บเป็นใบเล็กได้ ขนาดกะทัดรัด สามารถตัดเย็บให้มีลักษณะการพับหลายแบบ สั่งผลิตกระเป๋าผ้ารูดซิปพับเก็บได้ ติดกระดุม สอดพับ พิมพ์รูปภาพ ลวดลายต่างๆตามแบบ ราคาถูก

รับทำถุงกระสอบพลาสติก สกรีนโลโก้ ราคาถูก ตัดเย็บตามแบบ ทำได้ทุกรูปทรง โรงงานผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบอิเกียร์ ขยายข้าง ขยายก้น ถุงช็อปปิ้ง IKEA ขนาดใหญ่ OEM ตามแบบ ถุงผ้าลดโลกร้อน ใช้ซ้ำได้หลายครั้ง ช่วยลดขยะจากการใช้ถุงพลาสติกที่ใช้ได้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง สินค้ารักษ์โลก เนื้อผ้ากระสอบพลาสติกมีความหนา ยืดหยุ่นได้ดี ทำให้รับน้ำหนักได้เยอะ สามารถนำไปใช้บรรจุของที่มีน้ำหนักมากได้อย่างแข็งแรง

รับผลิตพวงกุญแจยางหยอด ขึ้นรูปโลโก้ 3D ร้านรับทำที่รองแก้วยาง PVC แท็กห้อยประเป๋า ริสแบนด์ และของพรีเมี่ยมจากพีวีซียางนิ่มทุกชนิด

พวงกุญแจยางหยอด ขึ้นรูปโลโก้ 3 มิติ ทุกรูปแบบ

สั่งทำพวงกุญแจยางหยอด ขึ้นรูปโลโก้ สัญลักษณ์องค์กร ชื่อหน่วยงาน ข้อความสโลแกนของบริษัท โรงงานผลิตพวงกุญแจยางหยอด logo มีลวดลายนูนทั้ง 2 ด้าน รับผลิตพวงกุญแจยางพีวีซี 3 มิติ สองด้าน รูปร่างต่างๆที่ท่านต้องการ เช่น พวงกุญแจยางหยอดรูปตัวการ์ตูน สัตว์น่ารัก รูปรถ เครื่องบิน มาสคอตประจำองค์กร เป็นต้น รับทำ PVC Keychain ยางนิ่มต Made To Order เป็นของพรีเมี่ยมออกแบบเองได้ สามารถหล่อโมลได้ทั้งแบบนูนขึ้นมา และแบบเป็นหลุม ปั๊มจมเป็นร่องเว้า

จานรองแก้วยางหยอด ขึ้นรูป 3 มิติ โรงงานผลิตที่รองแก้วยางหยอด รูปโลโก้ ข้อความ 3D สัญลักษณ์ต่างๆ ร้านรับทำจานรองแก้วยาง PVC สามารถทำได้ทั้งแบบมีขอบกันน้ำหก และแบบเรียบไม่มีขอบ ใช้รองได้ทั้งแก้วน้ำเย็นและแก้วน้ำร้อน

รับทำป้ายห้อยกระเป๋าเสื้อผ้า แท็กคล้องกระเป๋าเดินทางยางหยอด ขึ้นรูปตามแบบ เป็นโลโก้ ข้อความ รูปกราฟฟิค รูปภาพสเก็ต ราคาถูก จากโรงงานผลิตที่ห้อยกระเป๋าเดินทาง เขียนชื่อได้ หรือจะสั่งทำแบบสอดนามบัตร ใส่กระดาษได้ สั่งผลิตแท็กคล้องกระเป๋าล้อลาก ขึ้นรูปโลโก้ตามแบบ 3 มิติ Soft PVC Rubber Travel Luggage Tags

โรงงานผลิตแฟลชไดร์ฟพรีเมี่ยม USB Flash Drive ยางหยอดขึ้นรูป 3 มิติ ตามแบบ รับทำ แฟลชไดร์ฟ ยาง พรีเมี่ยม ราคาถูก 2D ของแท้ Chipset อย่างดี มีรับประกันการใช้งานทุกชิ้น PVC Rubber รับทำงานด่วน แฟลชไดร์ฟสต็อคมีของพร้อมส่งภายใน 1 วัน

รับทำร่มสกรีนโลโก้ โรงงานผลิตร่มพร้อมสกรีนข้อความ พิมพ์ลายตามแบบ ราคาถูก

ร่มกอล์ฟสกรีนโลโก้ รับผลิตร่มกอล์ฟ 2 ชั้น พร้อมสกรีน Golf Umbrella

ร้านรับทำร่มกอล์ฟ สกรีนโลโก้ ชื่อ ข้อความ สัญลักษณ์บริษัท ลวดลายต่างๆ เรามีให้ท่านเลือกทั้งแบบร่มกอล์ฟชั้นเดียว ร่มกอล์ฟ 1 ชั้น และร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ผ้าร่มของเรามีให้เลือกครบทุกเฉดสี ท่านสามารถเลือกได้ทั้งแบบสีล้วน (สีผ้าร่ม เป็นสีเดียวกันทุกแฉกทั้งคัน) หรือจะเป็นร่มกอล์ฟสลับสี (ร่มกอล์ฟ 2 สี ตัดเย็บแบบทูโทน ใช้ผ้า 2 สีในร่มคันเดียวกัน)

ผลิตโดยวัสดุโครงไฟเบอร์ คุณสมบัติของร่มกอล์ฟโครงไฟเบอร์ คือจะมีน้ำหนักเบากว่าแบบโครงเหล็ก แต่ยังคงความแข็งแรง ทนแรงลมได้ดี ทำให้สะดวกสบายในการนำไปใช้งานที่ถือกางเป็นเวลานาน

ร้านทำร่มพับ สกรีนโลโก้ สกรีนชื่อ ข้อความ ลวดลายต่างๆ รับผลิตร่มพับ 2 ตอน วัสดุเกรดพรีเมี่ยม 2 Fold Umbrella แข็งแรง ทนทาน ร่มที่ระลึก สมนาคุณ ร่มพับพิมพ์ชื่อบริษัท ของชำร่วย สั่งทำร่มพับพร้อมสกรีนโลโก้ เลือกสีผ้าร่มเองได้ กับรังสี UV ได้ ผ้าร่มเคลือบกันยูวี

รับผลิตร่มพับพร้อมสกรีนโลโก้ ร่มพับ 3 ตอน รูปแบบต่างๆ

คำค้นหา
Scroll to Top
ไลน์ LINE โรงงานทำของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกพร้อมสกรีนโลโก้ ยิงเลเซอร์ พิมพ์ตามแบบ OEM